Thông tin TLL
21/10/2021

GIAO LƯU CÙNG ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG

 

           20.10   PHỤ NỮ HÃY BIẾT YÊU THƯƠNG MÌNH 20.10
                       GIAO LƯU CÙNG ĐẠO DIỄN LÊ HOÀN 
Tưng bừng chào mừng ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 .Trung tâm Thăng Long Logistics có  tổ chức chương trình giao lưu cũng đạo diễn Lê Hoàn. 
Mục đích : nhằm tôn vinh và tạo cho các cán bộ công nhân viên nữ tại công ty giờ phút thư giãn, thoải mái, có cơ hội để tâm sự, chia sẻ và tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của mình trong gia đình và xã hội. 
Nội dung chương trình chủ đề: PHỤ NỮ HÃY BIẾT YÊU THƯƠNG MÌNH. 
Mở đầu chương trình Đạo diễn giới thiệu, dẫn dắt và chia sẻ phụ nữ phải tự biết đánh giá mình. 
Đạo diễn phân tích người phụ nữ Việt Nam từ xưa luôn là người thiệt thòi của xã hội, người đàn ông trong gia đình luôn làm những việc nặng nhọc và thời gian lâu dài sẽ có tư tưởng trọng nam khinh nữ đàn ông có sức mạnh sản xuất => họ có quyền ban phát luật lệ.
Xuất phát từ lịch sử, nền kinh tế, chiến tranh làm cho người phụ nữ cảm thấy việc hi sinh, việc cố gắng là điều hiển nhiên.
 Từ đó rút ra Người phụ nữ cần nắm được giá trị của bản thân ở đâu trong xã hội 
Đạo diễn tiếp tục phân tích người phụ nữ ở các nước trên thế giới. Tại sao người phụ nữ Việt Nam của chung ta chưa nắm được giá trị của mình.  Với lối tư duy lấy chồng là cuộc sống của mình chỉ xoay quanh người chồng, người chồng là cả một bầu trời của người phụ nữ. Tư duy đó làm cho người phụ nữ đã đánh giá sai về giá trị thực tế của bản thân. Cùng với đó đạo diễn hướng dẫn cách  lựa chọn người đàn ông phù  hợp cho người phụ nữ. 
Phụ nữ phải biết làm đẹp, phải biết lựa chọn trang phục sao cho phù hợp.
Phụ nữ cần phải tự biết nâng cao giá trị cho mình.
Phần tiếp theo đạo diễn trả lời các câu hỏi về lối sống của con trai, con gái ngày từ khi còn nhỏ đến trưởng thành. Người phụ nữ giữa công việc xã hội và gia đình. 
Buổi giao lưu kết thúc trong lòng mỗi nhân viên Trung Tâm Thăng Long logistics đều có những chiêm nghiệm khác nhau, đâu đó đã nhen nhóm những ngọn lửa thay đổi, ngọn lửa mưu cầu những cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào hơn. 
Cảm ơn đạo diễn đã có 1 buổi chia sẻ đầy thú vị về chủ đề Phụ Nữ Phải Biết Yêu Thương Mình.
-------------------------------------------------------------------------
Công ty cổ phần dịch vụ Logistics Thăng Long
Địa chỉ trụ sở chính: Phường Dị Sử, Thị Xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Điện thoại: (84-221) 3589 886 - Ext: 158/172. 
Hotline: 0922 315 686 / 0989 330 888 
Fax: (84-221) 3589 887
Email: info@tll.com.vn
Website: http://www.tll.com.vn

 


 


Tin tức khác